• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

%%สิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้ก่อนที่จะทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จแบบมืออาชีพ

Started by Shopd2, December 11, 2023, 07:45:50 AM

Previous topic - Next topic

Shopd2

      การตลาดร้านอาหาร ในยุคปัจจุบันนี้การแข่งขันในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกิจห้องอาหารสูงมากๆเพราะคนไม่ใช่น้อยเห็นว่า ของกินเป็นสาเหตุ 4 ที่ทุกคนจำเป็นต้องรับประทานและเป็นธุรกิจที่เปิดง่าย มีโอกาสที่จะสำเร็จได้และก็เติบโตไปได้ไกลกว่าการทำธุรกิจชนิดอื่นๆเนื่องจากว่าคิดแค่ว่าทำร้านที่เน้นเพียงแต่รสชาติที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็เพียงพอที่จะทำให้ธุรกิจมียอดจำหน่ายที่มากขึ้น แม้กระนั้นความเป็นจริงแล้ววิธีการทำธุรกิจห้องอาหารไม่ใช่เรื่องง่ายขนาดนั้น เพราะว่าคุณจำเป็นต้องบริหารจัดแจงวัตถุดิบต่างๆตัวอย่างเช่น เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมถึงวัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศที่มีมูลค่าสูง ดังเช่นว่า เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ เป็นต้น ซึ่งวัตถุดิบเหล่านี้มีวันหมดอายุ เพราะฉะนั้นแล้วจะทำอย่างไรให้การบริหารจัดการข้างในร้านโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของวัตถุดิบต้องให้ความสำคัญมาเป็นชั้น 1 เพราะว่าไม่อย่างนั้นแล้วหาก ไม่มีความรู้ที่พอเพียงแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินความจำเป็นหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับประเภทของของกินจะมีผลกระทบในหลายๆด้าน แล้วก็บางทีอาจขาดทุนได้ นอกจากนี้จำเป็นต้องบริหารเงินลงทุนซ่อนเร้นอื่น เช่น แนวทางการทำโปรโมชั่นรายเดือนกระตุ้นยอดขาย ,ค่าตอบแทนรายเดือนบุคลากร, ค่าปรับปรุงสถานที่ด้านในร้านค้า ฯลฯ ก็เลยจำเป็นต้องมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อทำให้ท่านสามารถบริหารจัดการธุรกิจอย่างเป็นระบบ ดำเนินการได้ง่ายขึ้น และครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนถัดไปได้ในอนาคต เนื่องจากเมื่อคุณทำธุรกิจร้านอาหารแล้วประสบความสำเร็จไม่ใช่แค่รุ่นคุณเท่านั้น แต่ว่ายังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำธุรกิจต่อไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน และสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศได้อีกด้วย แม้ว่าร้านของคุณได้รับรางวัล ไม่ชลิน ก็ยิ่งส่งผลทำให้ร้านของคุณเป็นที่รู้จักเยอะขึ้นเรื่อยๆด้วย วันนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร แล้วก็สิ่งที่คุณควรรู้ก่อนทำธุรกิจห้องอาหารให้ปังประสบความสำเร็จได้โดยไม่ต้องลองผิดลองถูกมีอะไรบ้างที่คุณจึงควรรู้



คลิ๊กหาเราได้ตามเว็บไซต์  การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จำเป็นที่จะต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านค้าของคุณมีความ สะดุดตากว่าร้านอื่นๆ

     นี่เป็นสิ่งที่คุณจำเป็นที่จะต้องทราบก่อน เพราะว่าไม่งั้นแล้วแม้ร้านของคุณจะปรุงอาหารอร่อยมากเพียงใดก็ตาม แต่ลูกค้าคิดว่าเป็นเพียงแค่ห้องอาหารปกติทั่วๆไปที่ไม่ได้มีเอกลักษณ์โดดเด่นอะไร ถึงจะอร่อย แต่ว่าก็มิได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอไป ก็เลยจำเป็นจะต้องสร้างความเด่นให้กับเมนูอาหารรวมทั้งสูตรอาหารต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เพราะว่าจะคิดค้นสูตรของกินสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านของคุณมีรายการอาหารที่เป็นซิกเนพบร์ที่ร้านค้าอื่นๆไม่มี แล้วก็เป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานรายการอาหารนี้ได้

     2.ต้องรู้จักการควบคุมรสชาติให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของแนวทางการทำธุรกิจห้องอาหารเป็นเมื่อแปลงคนปรุงอาหารรสแปลงขาประจำที่เคยทานมานาน เมื่อเปลี่ยนแปลงคนปรุงอาหารลูกค้ารู้ทันที บางทีก็อาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า ด้วยเหตุว่าไม่ถูกใจและไม่กลับมารับประทานซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า ฉะนั้นสิ่งที่คุณจำเป็นต้องทราบเลยมันก็คือการควบคุมรสอาหารให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณเป็นสอนทำแม่ซอส หัวเชื้ออาหารต่างๆเพื่อควบคุมรสชาติของกินให้นิ่ง ไม่ว่าจะเปลี่ยนแปลงแม่ครัวหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสของกินดังเดิมทุกคราวและทุกสาขา

     3.จะต้องรู้แหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีและคุ้มค่ามีคุณภาพสูง

     ในการทำธุรกิจร้านอาหารนั้น ไม่เพียงแต่จะแข่งขันกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร สิ่งเดียวแต่ว่าจะแข่งกันว่าร้านค้าไหนซึ่งสามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด ถือว่าร้านค้านั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเนื่องจากว่าถ้าว่าคุณได้เงินลงทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงกระทั่งเหลือเกิน ก็จะยิ่งทำให้คุณสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจห้องอาหารให้เติบโตได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นทำให้การทำธุรกิจร้านอาหารบรรลุผลสำเร็จและจีรังยั่งยืนอยู่ได้อย่างยาวนาน

     4. ต้องรู้ดีว่าทำเช่นไรให้ปริมาณของอาหาร ออกมาหน้าตาเช่นกันทุกจาน

     หากแม้จะเปลี่ยนเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดรายการอาหารรวมทั้งสำหรับการตวงการชั่งเป็นกรัม ปริมาณ วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อให้ เชฟ คนทำอาหารและบุคลากรในส่วนครัว สามารถเตรียมอาหารรวมทั้งปรุงเมนูออกมาให้ใบหน้าและก็จำนวนแบบเดียวกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้มากมายบางจานให้น้อย ราวร้านอาหารตามสั่งทั่วๆไป เนื่องจากนั่นจะก่อให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมือโปรทำให้เกิดผลกระทบในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายอย่าง



     5.ต้องทราบว่าจะเลือกเครื่องใช้ไม้สอยสำหรับการทำครัวอย่างไรให้ทนทานและใช้งานได้ยาวนาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาถูกหรือแพงสิ่งเดียว จำเป็นต้องรู้เพราะวัสดุอุปกรณ์ห้องครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร และมีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเกินไป สามารถใช้งานได้ช้านานแข็งแรง มีการรับประกันรวมถึงจำเป็นที่จะต้องคุ้มทุนด้วย ด้วยเหตุว่าอุปกรณ์ทำครัวนั้นราคาออกจะสูงจึงควรต้องเลือกให้ยอดเยี่ยม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นคนที่แนะนำแหล่งจัดซื้อเครื่องไม้เครื่องมือเครื่องครัวต่างๆใช้งานได้หลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.ต้องทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในช่วงปัจจุบัน

     ซึ่งในสมัยก่อนนั้นแนวทางการทำธุรกิจร้านอาหาร จะมีเพียง 3 ปัจจัยหลักที่ หลายคนรู้นั่นก็คือรสชาติของกิน การบริการที่ดี แล้วก็ความสะอาด แต่ในช่วงปัจจุบันนี้มีมากขึ้นในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการตกแต่งห้องอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านค้าไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้น ร้านค้านั้นก็จะมีความน่าดึงดูดใจ ทำให้ลูกค้าอยากเข้าไปรับประทานอาหารเยอะขึ้นเรื่อยๆ ตัวอย่างเช่น ร้านอาหารที่ตกแต่งในสไตล์เวทมนตร์ เมื่อลูกค้าเข้าไปภายในร้านก็จะมองเห็นบรรยากาศถึงความเป็นเวทมนตร์คาถาต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น เค้กรูปวัง, น้ำเปลี่ยนสี เป็นต้น ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจะต้องรู้ดีว่าร้านของคุณนั้นจะขายของกินจำพวกอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง รวมทั้งที่สำคัญก็คือกรุ๊ปลูกค้าเป็นคนไหน ถ้าหากคุณยังไม่รู้จักเรื่องเหล่านี้ จะมีผลให้คุณไม่สามารถที่จะบริหารจัดการและก็เข้าใจถึงกลุ่มคนซื้อได้ พวกเราขอชี้แนะให้ท่านมาที่นี่มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องเกี่ยวกับการบริหารจัดแจง ห้องอาหารวิธีการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสอร่อย การควบคุมปริมาณเงินลงทุนต่างๆเป็นต้น จะก่อให้การ ทำห้องอาหารของคุณ เข้าใจได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นไม่ยากอีกต่อไปแล้วก็คุณไม่ต้องหาเข็มในห้วงสมุทร เพราะกลุ่มของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของพวกเรา เป็นทีมที่มีฝีมือและก็มีความสามารถเฉพาะทางสามารถชี้แนะหลักสูตร รับคิดสูตรของกิน ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนปรุงอาหาร เปิดร้านของกินส่งออกผลิตภัณฑ์ต่างประเทศ เป็นต้น รับรองได้ว่าคุณมีความสามารถรวมทั้งสามารถนำไปทำธุรกิจร้านอาหารให้บรรลุความสำเร็จง่ายแบบมืออาชีพ

     7.จะต้องรู้ว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะแก้ปัญหาเช่นไร

     หากว่าคุณบริหารจัดการด้วยตัวเอง แต่ยังไม่มีประสบการณ์ที่มากเพียงพอการันตีว่าปวดศรีษะแน่นอน เพราะปัญหาในร้านอาหารมีเยอะแยะไม่ว่าจะคือเรื่องของพนักงาน การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสชาติอาหาร หรือต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อชิงชัยกับ ร้านอื่นๆฯลฯ ถ้าว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหากลุ่มนี้จะถูกปรับแก้ในทันทีเนื่องจากพวกเรามีบริการหลังวิธีขายถ้าหากติดปัญหาใดๆได้แก่ บุคลากรครัวลาออก ปลอดคนควบคุมภายในครัว จำต้องขยายสาขา ทางทีมงานที่ปรึกษารวมทั้งเชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาเทรนเอง ทำให้การจัดการจัดการธุรกิจร้านอาหารง่ายขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า และยังเป็นเหตุให้แนวทางการทำธุรกิจห้องอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เพราะว่าสามารถขจัดปัญหาได้อย่างทันทีทันควัน และก็มีทีมงานมืออาชีพที่คอย support คุณตลอด

     8.จำต้องทราบว่าควรที่จะใช้ Social Media สำหรับการทำการตลาดร้านอาหารสำหรับเพื่อการโฆษณายังไง

     ในปัจจุบันนี้ Social Media ส่งผลอย่างยิ่งที่จะสร้างการรับรู้ให้กับกรุ๊ปลูกค้าของคุณโดยเฉพาะคลิปวีดีโอ ห้องอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับทราบให้กับฝูงคนได้มากขึ้น ร้านของคุณก็จะเป็นที่รู้จัก แต่ถ้าว่าคุณยังไม่เก่งเครือข่ายสังคมในด้านการประชาสัมพันธ์ ควรจะว่าจ้าง influencer หรือไม่ แล้วก็ทำเช่นไรให้คลิปเป็นไวรัล แนะนำเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารพวกเรามีคณะทำงานที่มีความชำนาญทางด้านของวิธีการทำการตลาด ร้านอาหารโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซึ่งไม่ใช่แค่วิธีการทำตลาดออฟไลน์แต่ว่าจำเป็นจะต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น เพราะว่ายุคนี้คนสร้างการรับรู้ได้ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์คซึ่งบางร้านค้า อยู่ไกลมาก แต่ก็ยังสามารถขายได้แล้วก็ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เนื่องจากยุคนี้โลเคชั่นไม่ได้มีผลเยอะที่สุด แม้กระนั้นกระบวนการทำการตลาดให้ลูกค้าคิดว่าว้าวแล้วก็ติดอกติดใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าพอใจรวมทั้งต้องการจะมา ลองลองอาหารที่ร้านของคุณมากยิ่งขึ้นถ้าเกิดซาบซึ้งใจก็เกิดการบอกต่อแม้กระนั้นทุกสิ่งก็มีด้านบวกและด้านลบด้วยเหตุว่าห้องอาหารหลายร้านค้าดังมาจากเครือข่ายสังคมและก็ มีดราม่าจากเครือข่ายสังคมสิ่งเดียวกัน ดังนั้นทีมที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของเราก็จะคอยชี้แนะและให้คำแนะนำในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำการตลาดด้านบวกแล้วก็วิธีคุ้มครองปกป้องไม่ให้เกิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของธุรกิจร้านอาหารจึงควรทราบอย่างมากด้วยเหตุว่าควรมีการเทรนบุคลากร รวมทั้งจำต้องดูแลบรรยากาศของกินความสะอาดและการบริหารจัดการให้เยี่ยมที่สุด เพื่อไม่ให้กำเนิดดราม่าและก็สร้างความตรึงใจให้กับลูกค้าจนกระทั่งกลายมาเป็นขาประจำสุดท้าย

     ดังนั้นถ้าว่าคุณอย่างประสบผลสำเร็จสำหรับเพื่อการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมือโปรโดยไม่ต้องลองผิดลองถูก รวมทั้งมีที่ปรึกษาคณะทำงานมืออาชีพระดับเชฟ มีชื่อที่มีประสบการณ์ สำหรับเพื่อการบริหารจัดแจงร้านอาหารมายาวนาน ทั้งยังมีเชฟผู้ที่มีความเชี่ยวชาญของกินหลายหมวดหมู่ ยกตัวอย่างเช่น เชฟอาหารไทย , ของกินอิตาเลียน อาหารจีน, ของกินญี่ปุ่น ,ของกินเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าที่ประเทศไทย ก็เลยทำให้ท่านสามารถเปิดร้านของกินได้ทุกหมวดหมู่อีกทั้งร้านคาเฟ่ ร้านขายกาแฟ เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านค้าของคุณมีเมนูซิกเนพบร์ไม่ว่าจะเป็นของกินหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาที่นี่พวกเรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรของกินพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสที่นิ่ง และก็คืนทุนไวภายใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายจึงทำให้แนวทางการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมืออาชีพ จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน และมีบริการหลังวิธีขายดูแล support แก้ไขแล้วก็เทรนนิ่งให้กับพนักงานโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาที่นี่ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com เราคือ ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟโด่งดังระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังความสำเร็จของร้านอาหารโด่งดังในไทยและก็ต่างประเทศมาแล้วจำนวนมาก อยากสำเร็จได้ต้องเลือกที่นี่เท่านั้น สนับสนุนให้ธุรกิจร้านอาหารของคุณ ให้เป็นแถวหน้าในวงการของกินได้อย่างแน่นอน



เครดิตบทความ บทความ  ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร